CORN FLAKES LÀ GÌ?

corn-flakes

Corn flakes hay còn được gọi là bánh ngô. Loại thực phẩm này khá lâu đời và còn phát triển đến ngày nay. Corn flakes hiện được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Hãy cùng NhiFood tìm hiểu về loại thực phẩm này qua bài viết dưới đây.

Corn flakes là gì?

Ngay từ tên gọi của nó bạn cũng có thể nhận ra rằng loại thực phẩm này làm từ ngô. Với thành phần chủ yếu là bột ngô xay tự nhiên.

Corn flakes là một loại ngũ cốc ăn sáng được làm từ việc nướng các mảnh ngô. Sau đó được tạo hình thành các bánh hoặc để nguyên làm ngũ cốc. Loại thực phẩm này thường được ăn kèm với sữa hoặc đôi khi là đường.

Lịch sử hình thành

Sản phẩm được tạo ra bởi Will Kellogg vào năm 1894 cho các bệnh nhân tại Viện vệ sinh Battle Creek. Đây là nơi ông làm việc cùng anh trai của mình là John Kellogg.

Ngũ cốc ăn sáng đã trở nên phổ biến đối với các bệnh nhân. Kellogg sau đó đã bắt đầu trở thành Công ty Kellogg. Mục đích là để sản xuất bột ngô cho công chúng rộng rãi hơn. Bằng sáng chế cho quy trình này đã được cấp vào năm 1896. Sau cuộc chiến pháp lý giữa hai anh em.

Sự phát triển của Corn flakes

Đây là sản phẩm gắn liền với thương hiệu Kellogg’s. Một thương hiệu ngũ cốc lâu đời từ Mỹ. Sản phẩm của họ có chất lượng cao và rất ổn định. Bạn có thể đánh giá một công ty dựa vào số năm kinh doanh của họ. Công ty Kellogg’s đã có lịch sử hàng trăm năm. Điều mà rất ít thương hiệu có thể tồn tại lâu đến vậy trong lĩnh vực thực phẩm.

Corn flakes được coi là sản phẩm mang tính thương mại đầu tiên của công ty Kellogg’s. Nó không chỉ mang lại doanh thu ổn định mà còn mang lại danh tiếng đáng kể. Việc sáng tạo ra loại thực phẩm này được xem là bước đột phá trong bữa ăn sáng.

Sản phẩm cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho một bữa ăn. Hơn thế nữa là tính tiện lợi rất cao. Điều mà ít có công ty nào làm được thời bấy giờ.

Xem thêm: KELLOGG’S THƯƠNG HIỆU NGŨ CỐC LÂU ĐỜI TỪ MỸ

Mua Corn flakes ở đâu?

Nếu như bạn đang tìm hiểu hoặc tìm mua sản phẩm này thì bạn đã đến đúng chỗ. NhiFood hiện đang cung cấp dòng sản phẩm Corn Flakes này. Sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Trên sản phẩm có đầy đủ tem phụ, nhãn mác của đơn vị nhập khẩu.

NhiFood cam kết bán hàng chính hãng. Hạn sử dụng luôn là mới nhất trên thị trường. Nói không với hàng cận date, hàng kém chất lượng, hàng giả. Quý khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm tại NhiFood.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

GLUTEN LÀ GÌ VÀ CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE KHÔNG?

Gluten đã trở nên phổ biến trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe. Tuy [...]

THỰC PHẨM GIÀU KHOÁNG CHẤT LÀ GÌ?

Thực phẩm giàu khoáng chất là cụm từ rất phổ biến mà bạn thường nghe. [...]

THỰC PHẨM GIÀU VITAMIN D LÀ GÌ?

Vitamin D là một loại vitamin quan trọng cho sức khỏe con người. Nó giúp [...]

THỰC PHẨM GIÀU CANXI CÓ TÁC ĐỘNG GÌ ĐẾN SỨC KHỎE?

Thực phẩm giàu canxi đóng một vai trò quan trọng đối với sức khỏe con [...]

THỰC PHẨM ÍT CALO CÓ TÁC DỤNG GÌ CHO VIỆC GIẢM CÂN?

Như bạn đã biết, ăn uống là một yếu tố quan trọng trong việc giảm [...]

THỰC PHẨM GIÀU PROTEIN CHO NGƯỜI GIẢM CÂN LÀ GÌ?

Để giảm cân hiệu quả, việc ăn uống là yếu tố quan trọng và không [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo