CUSTAS HƯƠNG VỊ CỐM, MÓN QUÀ TUỔI THƠ

custas-huong-vi-com

Custas hương vị cốm là dòng sản phẩm mới ra mắt của nhà Orion. Dòng bánh bông lan với lớp kem trứng ngọt gắn với bao thế hệ trẻ thơ Việt Nam. Nay có thêm hương vị cốm xanh, thỏa lòng những người ưa thích hương vị cốm Hà Nội xưa.

Nổi bật với lớp kem cốm dẻo bùi. Bánh có hương vị thơm mát, ngọt lành được bao bọc nhẹ nhàng bởi kem trứng. Sự kết hợp này như cách cốm được trân trọng nâng niu trong những lớp lá sen.

Cốm quyện trong kem trứng

Với thế hệ 8X Việt Nam ở những vùng quê. Những chiếc bánh bông lan Orion Custas kem trứng từng là món quà sang chảnh. May mắn lắm mới được thưởng thức vào những dịp đặc biệt như sinh nhật, Tết…

Ngày nay, Custas Orion đã là sự lựa chọn của nhiều người không chỉ mỗi trẻ em. Những người làm văn phòng, những người vận động nhiều… cũng xem bánh như một thức ăn vặt trong một ngày bận rộn cần nhiều năng lượng. Nhưng khi nhu cầu thay đổi, các hương vị bánh cũng được làm mới trên những nguyên liệu thơm ngon khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Không ai quên được hương thơm ngọt ngào khi vừa mở gói bánh ra. Cắn lớp bánh mềm tươi như bông vừa vặn là đến lớp kem trứng ngọt ngào, mềm mịn và đậm vị được làm từ trứng tươi. Nhiều thế hệ trẻ thơ đã lớn lên với chiếc bánh bông lan kem trứng thuần trứ danh ấy. 

Còn với nhiều người Việt, hương cốm mùa thu bao giờ cũng là những kỷ niệm khó quên của hình ảnh những hạt cốm xanh dịu, gói trong lá sen thơm ngát. Vậy là một chiếc Orion Custas hương vị cốm ra đời gói trọn giá trị ẩm thực và cả những thổn thức đó.

Custas hương vị cốm là bữa ăn nhẹ hợp lý

custas-huong-vi-com

Trong thời buổi hiện nay, lựa chọn của người dùng với các dòng sản phẩm bánh kẹo, snack được quyết định dựa trên giá trị dinh dưỡng và sức khỏe.

Hương vị có nguồn gốc tự nhiên trên bao bì và trong nguyên liệu không chỉ đem đến cảm giác thân thuộc mà còn là món ăn dinh dưỡng. Tăng sự tin cậy với người dùng.

Trong cuộc sống bận rộn, tất bật, được thưởng thức một hương vị bánh thơm mùi cốm mới. Với nhiều người, còn là thưởng thức hương vị tuổi thơ. Về với những điều gần gũi, thân quen. Còn với những đứa trẻ đô thị, chúng được thưởng thức hương vị bánh hiện đại và khám phá hương vị món ăn dân dã tưởng chừng chỉ biết qua sách vở, theo một cách khác.

Hiện tại bánh Orion Custas Cốm đã được bán tại cửa hàng NhiFood. Bạn có thể đặt mua online ngay tại đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

GLUTEN LÀ GÌ VÀ CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE KHÔNG?

Gluten đã trở nên phổ biến trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe. Tuy [...]

THỰC PHẨM GIÀU KHOÁNG CHẤT LÀ GÌ?

Thực phẩm giàu khoáng chất là cụm từ rất phổ biến mà bạn thường nghe. [...]

THỰC PHẨM GIÀU VITAMIN D LÀ GÌ?

Vitamin D là một loại vitamin quan trọng cho sức khỏe con người. Nó giúp [...]

THỰC PHẨM GIÀU CANXI CÓ TÁC ĐỘNG GÌ ĐẾN SỨC KHỎE?

Thực phẩm giàu canxi đóng một vai trò quan trọng đối với sức khỏe con [...]

THỰC PHẨM ÍT CALO CÓ TÁC DỤNG GÌ CHO VIỆC GIẢM CÂN?

Như bạn đã biết, ăn uống là một yếu tố quan trọng trong việc giảm [...]

THỰC PHẨM GIÀU PROTEIN CHO NGƯỜI GIẢM CÂN LÀ GÌ?

Để giảm cân hiệu quả, việc ăn uống là yếu tố quan trọng và không [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo