danh-muc-san-pham-1

NhiFood là cửa hàng chuyên bán các loại bánh kẹo, thực phẩm đóng hộp, trái cây sấy khô nhập khẩu. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp. Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng, đầy đủ nhãn mác.

Sản phẩm đa dạng

NhiFood hiểu được sự quan tâm đặc biệt của quý khách hàng đối với thực phẩm. Khách hàng cần những sản phẩm phải đảm bảo chất lượng và đặc biệt phải an toàn. Chính vì thế NhiFood luôn cố gắng cung cấp những sản phẩm phù hợp để đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng.

Sản phẩm được nhập khẩu từ những quốc gia nổi tiếng về ngành công nghiệp thực phẩm. Với những sản phẩm chất lượng cao mang hương vị độc đáo. Những thương hiệu quốc tế nổi tiếng đã được chứng chận trong thời gian dài.

Với tiêu chí lấy chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu. NhiFood có quy trình tuyển chọn kỹ lưỡng, quy trình bảo quản đúng cách. Đặc biệt nhất là hương vị sản phẩm phải phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Các dòng sản phẩm nổi bật tại NhiFood:

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Ngoài những sản phẩm chất lượng, NhiFood còn chú trọng vào khâu dịch vụ khách hàng. Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng là niềm vinh hạnh to lớn của NhiFood.

Mua sắm tiện lợi

NhiFood luôn chú trọng vào việc mang lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng. Một trải nghiệm mua sắm tiện lợi phải đảm bảo được sự an toàn, đáng tin cậy và đơn giản hóa mọi vấn đề của khách hàng.

Quy trình làm việc phải thật đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được sự chu đáo trong từng đơn hàng và sản phẩm. Mục đích cuối cùng là sản phẩm khi đến tới tay khách hàng phải được hoàn hảo nhất. Khách hàng phải cảm thấy vui vẻ khi mua sắm tại NhiFood.

Thông tin rõ ràng

NhiFood luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng với quy trình tuyển chọn kỹ lưỡng đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Sản phẩm có thương hiệu, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
  • Sản phẩm được bảo quản đúng cách, đảm bảo nguyên vẹn chất lượng sản phẩm
  • Sản phẩm luôn có hạn sử dụng xa, date mới, tuyệt đối không bán hàng cận date
  • Sản phẩm được kiểm tra kỹ trước khi đóng gói gửi đến khách hàng

Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng

NhiFood luôn thấu hiểu những sự bất tiện mà khách hàng gặp phải khi có vấn đề phát sinh. Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để cùng đồng cảm sâu sắc những cảm nhận từ khách hàng.

Chính vì thế NhiFood luôn làm việc với phương châm nhanh, gọn và chính xác. Cụ thể những việc đấy như sau:

  • Nhanh chóng tiếp nhận thông tin từ khách hàng một cách nhanh nhất. Thời gian linh hoạt không cố định giúp khách hàng không cảm thấy bị gò bó khi mua sắm tại NhiFood.
  • Gọn lẹ là yếu tố mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Khách hàng chắc sẽ rất khó chịu nếu như một quy trình xử lý vấn đề quá rườm rà và rắc rối. Tuy nhiên khi đến với NhiFood quý khách sẽ không cần lo lắng về điều này. Tất cả quá trình sẽ được tối giản một cách tốt nhất.
  • Chính xác là yếu tố cuối cùng và cũng là yếu tố quan trọng nhất. Thông tin xử lý phải thực sự chính xác và đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng mong muốn.

NhiFood luôn lắng nghe và cải thiện từng ngày để ngày một tốt hơn. Với mục tiêu mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất cho quý khách hàng.

Giá cả hợp lý

NhiFood luôn mong muốn trở thành nơi mua sắm tin cậy, thân thiện và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng. Ngoài việc chú trọng đến chất lượng sản phẩm NhiFood còn quan tâm đến lợi ích khách hàng bằng những chính sách về giá vô cùng hợp lý.

Một sản phẩm tốt chưa chắc là “tốt” đối với khách hàng. Nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và một trong những yếu tố rất quan trọng đó là giá thành.

Một sản phẩm dù có tốt đến mấy đi nữa nhưng mức giá khó lòng “yêu thương” thì không thể nào tiếp cận đến nhiều khách hàng. NhiFood rất hiểu điều đó và luôn muốn đồng hành cùng khách hàng trên mọi sản phẩm.

Chính vì thế NhiFood luôn cố gắng cải thiện tối đa về giá để khách hàng có thể thoải mái mua sắm mà không lo về giá.