KELLOGG’S THƯƠNG HIỆU NGŨ CỐC LÂU ĐỜI TỪ MỸ

kellogg's-0

Kellogg’s là một nhãn hiệu ngũ cốc lâu đời của Mỹ. Một thương hiệu có bề dày lịch sử lâu đời và tồn tại đến ngày hôm nay. Bài viết này NhiFood sẽ cùng bạn tìm hiểu sơ lược về thương hiệu nổi tiếng này.

Người sáng lập

Chắc hẳn khi nói đến bất kỳ thương hiệu nào thì mọi người đều quan tâm đến người sáng lập ra nó. Vậy người sáng lập này là ai và vì sao đặt tên thương hiệu như vậy?

William Keith Kellogg (7 tháng 4 năm 1860 – 6 tháng 10 năm 1951), thường được gọi là WK Kellogg. Ông là một nhà công nghiệp người Mỹ trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm. Ông được biết đến nhiều nhất với tư cách là người sáng lập Công ty Kellogg’s, chuyên sản xuất nhiều loại ngũ cốc ăn sáng phổ biến.

Sự ra đời của thương hiệu Kellogg’s

WK Kellogg là một người có niềm đam mê với sáng tạo các loại thực phẩm từ ngũ cốc.

kellogg's-1

Năm 1894 ông đã thay đổi bữa ăn sáng thông thường bằng món bánh bắp. Đây được xem là bước đi đầu tiên đặt nền móng cho sự phát triển các sản phẩm sau này.

kellogg's

Năm 1906, WK Kellogg thành lập công ty Battle Creek Toasted Corn Flake Company. Sau này trở thành Công ty Kellogg. Đây là một mốc thời gian quan trọng, đánh dấu sự hiện diện chính thức của thương hiệu ngũ cốc Kellogg’s.

kellogg's

Sau đó sản phẩm đã được giới thiệu đến Canada vào năm 1914. Các năm sau đó là sự phát triển không ngừng về mặt sản phẩm. Hàng loạt sản phẩm giàu chất xơ đã được cho ra đời.

Sự phát triển không ngừng của Kellogg’s

Không dừng lại ở đó năm 1923, công ty đã thuê một chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu là Mary Barber. Mục đích là tạo ra một chế độ ăn uống phù hợp với mọi người.

Việc không ngừng nghiên cứu và cải tiến giúp Kellogg’s dần trở thành một thương hiệu về sản phẩm ngũ cốc hàng đầu tại Mỹ.

Lời kết

Thông qua bài viết này NhiFood hy vọng quý khách hàng sẽ phần nào hiểu rõ về thương hiệu này. Đây là một thương hiệu uy tín với các sản phẩm chất lượng cao đã được chứng minh qua bề dày lịch sử.

Quý khách hàng có thể yên tâm khi quyết định lựa chọn những sản phẩm từ thương hiệu Kellogg’s. Tất cả sản phẩm Kellogg’s được bán ra tại NhiFood đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thông tin nhập khẩu đầy đủ và luôn đảm bảo có hạn sử dụng mới nhất.

Sự tin tưởng của quý khách hàng là mục tiêu mà NhiFood luôn hướng tới. Cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng một cách tốt nhất.

-24%
65.000 125.000 
-27%
55.000 70.000 
-15%
110.000 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SAINT MICHEL HƯƠNG VỊ TINH TẾ TRĂM NĂM ĐẾN TỪ PHÁP

Trên thị trường đa dạng và đầy cạnh tranh của ngành công nghiệp thực phẩm. [...]

HUPSENG THƯƠNG HIỆU BÁNH QUY NỔI TIẾNG ĐÔNG NAM Á

Hup Seng là một thương hiệu bánh ngọt nổi tiếng tại Malaysia và Singapore. Thương [...]

RITTER SPORT THƯƠNG HIỆU SOCOLA HƠN 100 NĂM TỪ ĐỨC

Ritter Sport – một thương hiệu socola nổi tiếng từ Đức. Nếu bạn là người [...]

RICOLA THƯƠNG HIỆU KẸO HOA TRĂM NĂM TỪ THỤY SỸ

Ricola là một thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm kẹo hoa. Điều đặc [...]

HIKARI MISO THƯƠNG HIỆU THỰC PHẨM LÂU ĐỜI TẠI NHẬT BẢN

Hikari Miso là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Chuyên sản xuất và [...]

SEALECT HƯƠNG VỊ BIỂN CẢ THÁI LAN TRONG SẢN PHẨM

Sealect nổi tiếng với những sản phẩm đa dạng với chất lượng tuyệt vời và [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo