RICHY THƯƠNG HIỆU BÁNH KẸO NỔI TIẾNG VIỆT NAM

richy

Richy là thương hiệu khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Chắc hẳn giới trẻ sẽ không còn lạ về thương hiệu này. Nhất là sau chương trình Shark Tank Việt Nam, vị chủ tịch của tập đoàn đã được nhiều người biết đến.

Hãy cùng NhiFood tìm hiểu sơ lược về thương hiệu bánh kẹo Việt Nam này nhé.

Lịch sử hình thành

Richy được thành lập vào năm 2001 với 15 nhân viên có trụ sở tại 48 Hàng Tre. Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối bánh Apollo của Malaysia. Hơn 20 năm qua Richy là cầu nối mang nhiều sản phẩm bánh kẹo nổi tiếng thế giới về Việt Nam. Có thể kể đến như: Bánh London Malaysia, kẹo LOT100, Kẹo Ý Rinda, Bánh Fondante…Tất cả sản phẩm đều được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng.

Cùng với đó, Richy đã mua nhiều công nghệ hiện đại từ các quốc gia có nền công nghiệp phát triển. Cụ thể như Pháp và Nhật. Mục đích là chủ động sản xuất sản phẩm như: bánh gạo Richy, bánh bơ trứng Richy…đáp ứng nhu cầu trong nước. Tiếp đến là đáp ứng nhu cầu xuất khẩu đi thế giới. Nâng tầm bánh kẹo Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Công ty đi lên từ doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bắt đầu từ lĩnh vực kinh doanh và nhập khẩu bánh kẹo. Sau đó tự mình làm chủ công nghệ sản xuất sản phẩm. Cho đến nay Richy đã được những thành công nhất định và những cột mốc đáng nhớ.

Giai đoạn phát triển của Richy

  • Năm 2001 thành lập công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Hoàng Mai – Thương hiệu Richy. Đây là đơn vị tiên phong nhập khẩu bánh kẹo về Việt Nam
  • Năm 2005 phát triển thêm 21 nhãn hàng trên tổng số nhãn hàng của 8 công ty. Richy trở thành nhà phân phối độc quyền của các thương hiệu như Apollo, Lambertz, Rinda…
  • Năm 2010 xây dựng và hoạt động nhà máy miền bắc tại KCN Phùng, Hà Nội. Xây dựng và hoạt động nhà máy miền nam tại Trảng Bàng, Tây Ninh.
  • Năm 2011 xuất khẩu bánh gạo sang 18 quốc gia như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore,…
  • Năm 2016 nhận được nhiều giải thưởng về hàng Việt Nam chất lượng cao
  • Năm 2017 xuất khẩu bánh Richy đến 30 quốc gia trên thế giới. Đồng hành cùng hãng hàng không quốc gia Vietnam Airline. Cung cấp bữa ăn nhẹ trên các chuyến bay, tiêu biểu là sản phẩm bánh Karo.
  • Năm 2018 xây dựng và hoạt động thêm 1 nhà máy tại KCN Phùng, Đan Phượng. Khánh thành Richy Tower tại 35 Mạc Thái Tổ, Hà Nội. Đây là trung tâm đầu não của của công ty

Tầm nhìn của Richy

Richy là công ty tiên phong nhập khẩu và phân phối bánh kẹo tại Việt Nam. Mang đến những sản phẩm an toàn cho sức khỏe. Hương vị thơm ngon, bổ dưỡng phù hợp với thị hiếu của đại đa số người tiêu dùng.

Richy mang những điều tinh túy nhất là hạt gạo của Việt Nam ta. Khẳng định giá trị với bạn bè quốc tế. Từ đó đưa thương hiệu Việt chinh phục thị trường thế giới.

SẢN PHẨM RICHY TẠI NHIFOOD

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SAINT MICHEL HƯƠNG VỊ TINH TẾ TRĂM NĂM ĐẾN TỪ PHÁP

Trên thị trường đa dạng và đầy cạnh tranh của ngành công nghiệp thực phẩm. [...]

HUPSENG THƯƠNG HIỆU BÁNH QUY NỔI TIẾNG ĐÔNG NAM Á

Hup Seng là một thương hiệu bánh ngọt nổi tiếng tại Malaysia và Singapore. Thương [...]

RITTER SPORT THƯƠNG HIỆU SOCOLA HƠN 100 NĂM TỪ ĐỨC

Ritter Sport – một thương hiệu socola nổi tiếng từ Đức. Nếu bạn là người [...]

RICOLA THƯƠNG HIỆU KẸO HOA TRĂM NĂM TỪ THỤY SỸ

Ricola là một thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm kẹo hoa. Điều đặc [...]

HIKARI MISO THƯƠNG HIỆU THỰC PHẨM LÂU ĐỜI TẠI NHẬT BẢN

Hikari Miso là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Chuyên sản xuất và [...]

SEALECT HƯƠNG VỊ BIỂN CẢ THÁI LAN TRONG SẢN PHẨM

Sealect nổi tiếng với những sản phẩm đa dạng với chất lượng tuyệt vời và [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo