Hiển thị tất cả 5 kết quả

Kellogg’s là một nhãn hiệu ngũ cốc lâu đời của Mỹ. Một thương hiệu có bề dày lịch sử lâu đời và tồn tại đến ngày hôm nay.

Người sáng lập

Chắc hẳn khi nói đến bất kỳ thương hiệu nào thì mọi người đều quan tâm đến người sáng lập ra nó. Vậy người sáng lập này là ai và vì sao đặt tên thương hiệu như vậy?

William Keith Kellogg (7 tháng 4 năm 1860 – 6 tháng 10 năm 1951), thường được gọi là WK Kellogg. Ông là một nhà công nghiệp người Mỹ trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm. Ông được biết đến nhiều nhất với tư cách là người sáng lập Công ty Kellogg’s, chuyên sản xuất nhiều loại ngũ cốc ăn sáng phổ biến.

Sự ra đời của thương hiệu Kellogg’s

WK Kellogg là một người có niềm đam mê với sáng tạo các loại thực phẩm từ ngũ cốc.

Năm 1894 ông đã thay đổi bữa ăn sáng thông thường bằng món bánh bắp. Đây được xem là bước đi đầu tiên đặt nền móng cho sự phát triển các sản phẩm sau này.

Năm 1906, WK Kellogg thành lập công ty Battle Creek Toasted Corn Flake Company. Sau này trở thành Công ty Kellogg. Đây là một mốc thời gian quan trọng, đánh dấu sự hiện diện chính thức của thương hiệu ngũ cốc Kellogg’s.

Sau đó sản phẩm đã được giới thiệu đến Canada vào năm 1914. Các năm sau đó là sự phát triển không ngừng về mặt sản phẩm. Hàng loạt sản phẩm giàu chất xơ đã được cho ra đời.

Sự phát triển không ngừng của Kellogg’s

Không dừng lại ở đó năm 1923, công ty đã thuê một chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu là Mary Barber. Mục đích là tạo ra một chế độ ăn uống phù hợp với mọi người.

Việc không ngừng nghiên cứu và cải tiến giúp Kellogg’s dần trở thành một thương hiệu về sản phẩm ngũ cốc hàng đầu tại Mỹ.

-24%
65.000 125.000 
-15%
110.000 
-27%
55.000 70.000 
zalo