TULIP THƯƠNG HIỆU QUÁN QUÂN AN TOÀN THỰC PHẨM

tulip-thuong-hieu-quan-quan-an-toan-thuc-pham

Tulip là thương hiệu về thịt đóng hộp nổi tiếng trên thế giới. Thương hiệu có bề dày lịch sử hơn 100 năm với những sản phẩm chất lượng. Sản phẩm của Tulip mang hương vị độc đáo và rất đặc trưng.

Hãy cùng NhiFood tìm hiểu về thương hiệu này qua bài viết dưới đây

Lịch sử hình thành của thương hiệu Tulip

Thương hiệu Tulip được thành lập từ năm 1887. Trụ sở chính được đặt tại Đan Mạch, thuộc miền Bắc châu Âu với tên gọi Danish Crown Foods.

Công ty Danish Crown Foods có 2500 nhân viên trên toàn thế giới. Thương hiệu nổi tiếng thế giới với ba bông hoa tulip được đăng ký lần đầu tiên vào năm 1909. Trở thành thương hiệu có bề dày lịch sử lâu đời nhất Đan Mạch.

Mỗi năm, Danish Crown Foods Netherlands bán 150 triệu sản phẩm thịt đóng hộp. Trong đó sản phẩm nổi bật nhất và quen thuộc nhất với người tiêu dùng Việt Nam là Tulip Pork Luncheon Meat. Đây là sản phẩm được sản xuất không sử dụng bột ngọt. Chính vì thế nó trở nên rất được ưa chuộng và tin dùng nhiều bữa ăn.

Quán quân thế giới về An toàn thực phẩm

Đây là một danh hiệu vô cùng cao quý trong ngành thực phẩm. Để đạt được tiêu chuẩn này Danish Crown Foods đã phải trải qua hơn 99.000 phân tích và 2.000 lần kiểm tra từ chính phủ Đan Mạch. Một con số không tưởng và có thể gọi là nỗi kinh hoàng đối với bất kỳ công ty thực phẩm nào.

Để đạt được điều đó thương hiệu Tulip đã phải áp dụng nghiêm ngặt các tiêu chí sau:

Tiêu chuẩn vệ sinh toàn diện

Thực hiện việc kiểm soát vệ sinh một cách toàn diện trong mọi lĩnh vực. Có thể kể đến như xây dựng nhà xưởng và máy móc. Trang phục bảo hộ, hành vi nhân viên cho đến vệ sinh hàng ngày. Trong đó quan trọng nhất là xét nghiệm vi sinh bắt buộc.

Hàng loạt quy trình kiểm tra đối với từng hành động của nhân viên để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Quản lý chất lượng

Hệ thống Quản lý Chất lượng của thương hiệu Tulip đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về an toàn thực phẩm (ví dụ: BRCIFS). Chứng chỉ được các tổ chức độc lập chứng nhận định kỳ để đảm bảo minh bạch.

Ngoài những đợt kiểm tra thường xuyên của các nhân viên an toàn thực phẩm. Công ty cũng tiến hành kiểm tra nội bộ hàng ngày. Bao gồm toàn bộ quy trình từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào cho đến khâu đóng gói và giao thành phẩm. 

Hệ thống tự kiểm soát của Tulip dựa theo nguyên tắc HACCP (Phân tích và Quản lý Mức Độc Hại). Đây là một phần gắn liền trong Hệ thống Quản lý Chất lượng được GFSI chứng nhận.

Nói một cách đơn giản là để đạt được các tiêu chuẩn và chứng nhận như trên là điều vô cùng khó. Bất kỳ công ty nào muốn được chứng nhận đều phải hoàn thành tất cả các quy trình kiểm tra. Quan trọng hơn hết là không phải chỉ kiểm tra một lần duy lần duy nhất. Nếu công ty không đạt bất kỳ tiêu chí nào trong khoảng thời gian bất kỳ đều sẽ bị loại.

An toàn trong toàn bộ chuỗi cung ứng

Thương hiệu Tulip áp dụng quy trình quản lý an toàn sản xuất cho các nhà cung cấp của họ. Chỉ chọn nguyên liệu đầu vào từ những nhà cung cấp đã đáp ứng các tiêu chuẩn. Sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo nguyên liệu đầu vào đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Xem thêm: Pate Pháp và những món ăn kèm hấp dẫn

Nguồn gốc minh bạch rõ ràng trên sản phẩm Tulip

Mọi sản phẩm của Tulip đều rõ ràng về nguồn gốc. Từ sản phẩm được bày bán ở siêu thị, công ty có thể truy bất kỳ thông tin nào như ngày sản xuất, dây chuyền sản xuất. Thậm chí đến các lò cung cấp nguyên liệu đầu vào.

Mỗi một sản phẩm khi xuất xưởng đều được ghi tất cả thông tin một cách chi tiết nhất. Đây là yếu tố quan trọng trong việc kiểm soát chất lượng sản phẩm. Muốn làm được điều này thì đòi hỏi hệ thống dữ liệu phải thật chi tiết và minh bạch.

Hy vọng thông qua bài viết này NhiFood đã cung cấp một số thông tin hữu ích cho khách hàng. Quý khách hàng có cái nhìn cụ thể và an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm thịt đóng hộp cho gia đình. Tất cả sản phẩm mang thương hiệu Tulip được bán tại NhiFood đều nhập khẩu chính ngạch. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ tem phụ nhãn mác.

Sản phẩm Tulip tại Nhifood

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SAINT MICHEL HƯƠNG VỊ TINH TẾ TRĂM NĂM ĐẾN TỪ PHÁP

Trên thị trường đa dạng và đầy cạnh tranh của ngành công nghiệp thực phẩm. [...]

HUPSENG THƯƠNG HIỆU BÁNH QUY NỔI TIẾNG ĐÔNG NAM Á

Hup Seng là một thương hiệu bánh ngọt nổi tiếng tại Malaysia và Singapore. Thương [...]

RITTER SPORT THƯƠNG HIỆU SOCOLA HƠN 100 NĂM TỪ ĐỨC

Ritter Sport – một thương hiệu socola nổi tiếng từ Đức. Nếu bạn là người [...]

RICOLA THƯƠNG HIỆU KẸO HOA TRĂM NĂM TỪ THỤY SỸ

Ricola là một thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm kẹo hoa. Điều đặc [...]

HIKARI MISO THƯƠNG HIỆU THỰC PHẨM LÂU ĐỜI TẠI NHẬT BẢN

Hikari Miso là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Chuyên sản xuất và [...]

SEALECT HƯƠNG VỊ BIỂN CẢ THÁI LAN TRONG SẢN PHẨM

Sealect nổi tiếng với những sản phẩm đa dạng với chất lượng tuyệt vời và [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo